CÁCH THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM AN TOÀN NHANH CHÓNG

SIMBA Logistics

Doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam hẳn luôn quan tâm đến làm thế nào để đưa hàng hóa về nước an toàn? Khi đã có được nguồn hàng tốt, sản phẩm ưng ý, nhưng vận chuyển như thế nào lại là một vấn đề đau đầu khác đối với doanh nghiệp.
 
SIMBA xin chia sẻ các cách thức vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng.

1. Vận tải đường bộ
Vận tải đường bộ là phương thức vận chuyển hàng hóa bằng các phương tiện di chuyển trên bộ như ô tô, xe khách, xe tải, xe bồn, xe fooc, xe container, rơ moóc, sơ mi rơ moóc kéo theo ô tô…
Bạn sẽ di chuyển bằng ô tô giá vé+ giá cước hàng hóa phụ thuộc vào số lượng hàng hóa của bạn, thời gian có thể mất từ 3-5 ngày vận chuyển.
Bến xe Quảng Châu đến băng Tường khoảng 9 tiếng, bạn chọn các nhà xe Việt để đảm bảo an toàn. Từ xe Băng Tường tiếp tục bắt xe đi cửa khẩu Quảng Ninh hoặc Lạng Sơn.
Sau đó bạn bắt xe về nhà.
2. Vận tải đường biển
Vận tải đường biển là hoạt động vận tải có liên quan đến việc sử dụng kết cấu hạ tầng và phương tiện vận tải biển, đó là việc sử dụng những khu đất, khu nước gắn liền với các tuyến đường biển nối liền các quốc gia, các vùng lãnh thổ, hoặc các khu vực trong phạm vi một quốc gia, và việc sử dụng tàu biển, các thiết bị xếp dỡ… để phục vụ việc dịch chuyển hành khách và hàng hoá trên những tuyến đường biển.
Ưu điểm của hình thức vận tải đường biển:

 • Vận tải bằng đường biển có thể phục vụ chuyên chở tất cả các loại hàng hóa.
 • Các tuyến đường vận tải đường biển đa số là tự nhiên.
 • Năng lực chuyên chở của vận tải biển rất lớn.
 • Vận chuyển đường biển không bị hạn chế như các công cụ của các phương thức vận tải khác.
 • Chi phí xây dựng, cải tạo, bảo dưỡng thấp do giao thông tự nhiên
 • Khả năng chuyên chở hàng hóa của các phương tiện lớn, chở được nhiều loại hàng hóa khác nhau với số lượng tương đối lớn.
 • Khả năng sử dụng để vận chuyển các container chuyên dụng khá cao
 • Cước phí vận chuyển thấp hơn so với các loại phương tiện vận tải khác, phù hợp với vận chuyển hàng với số lượng lớn.

3. Vận tải hàng không
Vận tải hàng không là hình thức vận chuyển người/hàng hóa bằng các phương tiện di chuyển trên không, mà chủ yếu là các loại máy bay. Vận tải hàng không thích hợp sử dụng để vận chuyển hàng hóa quốc tế với trọng lượng nhỏ như chuyển fax nhanh, các bưu phẩm có trọng lượng thấp, nhỏ gọn,..
Ưu điểm của dịch vụ vận tải hàng không:

 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không có tốc độ vận tải lớn, thời gian chuyển phát nhanh.
 • Đảm bảo tính an toàn cao cho hàng hóa vận chuyển, các dịch vụ hỗ trợ tốt hơn các phương tiện vận tải khác.
 • Chứng từ và các thủ tục vận chuyển đơn giản, không phức tạp như các phương tiện khác, đặc biệt là vận tải bằng đường biển.
 • Vận tải đường hàng không áp dụng các công nghệ cao, hiện đại và tiên tiến nhất.
 • Dịch vụ vận tải hàng không không phù hợp với những hàng hóa cồng kềnh hay khối lượng hàng hóa lớn, hàng hóa có giá trị thấp.

Với cả 3 cách thức vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, SIMBA cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa với giá tốt nhất, đảm bảo chính xác về thời gian và theo dõi sát sao hành trình của hàng hoá. SIMBA hứa hẹn mang lại cho khách hàng cảm giác yên tâm và an toàn về hàng hóa của mình. Liên hệ SIMBA để được tư vấn: 037.931.1688

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav
Bạn cần hỗ trợ?