Giới thiệu về SIMBA

VỀ CHÚNG TÔI

GIỚI THIỆU CHUNG

Xu thế mở cửa hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng mạnh đã và đang mở ra nhiều cơ hội giao thương cho các doanh nghiệp Việt Nam. Đây là cơ hội thúc đẩy hoạt động xuất nhập khẩu, đưa nước ta trở thành điểm sáng trong nền kinh tế quốc tế. Tuy nhiên, đi cùng với những cơ hội là kèm theo đó không ít rủi ro đặt ra cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu. 

Bên cạnh rào cản lớn về ngôn ngữ, doanh nghiệp gặp phải khá nhiều khó khăn khi không thể kiểm định hết được những đối tác nước ngoài về quy mô, mức độ uy tín… Bạn cũng có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, liên lạc với nhà cung cấp và vận chuyển. Các thủ tục xuất nhập khẩu tương đối phức tạp, luôn tiềm ẩn không ít rủi ro, đa phần liên lạc qua email và rất truyền thống.

Đặc biệt trong bối cảnh hiện nay, đi cùng với cơ hội mà các FTA đang mang lại cho các doanh nghiệp Việt Nam, những rủi ro, tranh chấp, lừa đảo xảy ra trong các giao dịch thương mại quốc tế xảy ra càng phổ biến. 

Thành tựu của SIMBA Group

SIMBA Group với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thương mại và xúc tiến đầu tư xuất nhập khẩu. Chúng tôi sẽ cầu nối tốt nhất, nhanh nhất giúp các doanh nghiệp - đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ (Small and Medium Enterprises - SMEs) xuất nhập khẩu an toàn và tiết kiệm chi phí.

NHỮNG DỊCH VỤ MÀ SIMBA ĐANG CUNG CẤP HIỆN NAY

Dịch vụ xuất khẩu

Simba Group cung cấp các dịch vụ về xuất khẩu như: Ủy thác xuất khẩu, xúc tiến thương mại xuất khẩu, khai báo hải quan, vận chuyển đa phương thức. Với bề dày kinh nghiệm trong hoạt động xuất nhập khẩu, Simba là một đối tác đáng tin cậy cho bạn hàng trong nước và quốc tế.

Dịch vụ xuất khẩu trọn gói tại Simba

Xúc tiến xuất khẩu

Kết nối đơn hàng xuất khẩu

 • Tìm kiếm và cung cấp thông tin doanh nghiệp nước ngoài đang có nhu cầu nhập khẩu sản phẩm của doanh nghiệp Việt Nam. Kết nối trực tiếp doanh nghiệp Việt Nam với doanh nghiệp nước ngoài.
 • Hiện tại, Simba đang có 10 Đại diện từ các Quốc gia và vùng lãnh thổ như: Trung Quốc, Đài Loan, Australia, Dubai, Singapore, Đức, Thailand, Philip, Anh, Mỹ, Hà Lan, Hàn Quốc,...sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp Việt mở rộng thị trường, đưa thương hiệu Việt vươn tầm thế giới. 

Xử lý giao dịch xuất khẩu

 • Hỗ trợ doanh nghiệp Việt xử lý giao dịch xuất khẩu chuyên sâu (nếu cần):
 • Phiên dịch
 • Hỗ trợ thương lượng, soạn thảo, ký kết hợp đồng với đối tác nước ngoài.
 • Tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam chuẩn bị bộ hồ sơ cũng như giấy phép xuất khẩu.
 • Mở tờ khai hải quan trên hệ thống điện tử. 

Không những giúp doanh nghiệp Việt Nam đưa tên tuổi thương hiệu của mình tới bạn hàng thế giới dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Dịch vụ xúc tiến xuất khẩu tại Simba còn đóng vai trò như “van” an toàn giúp doanh nghiệp hạn chế rủi ro trong thương mại quốc tế. 

Đại lý ủy quyền Alibaba

Bắt đầu từ năm 2022, Simba trở thành Đại lý ủy quyền chính thức của Alibaba.com tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận, tham gia vào thị trường thương mại điện tử một cách dễ dàng, thuận lợi. Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ xuất khẩu trực tuyến cho doanh nghiệp thông qua giải pháp phân tích thị trường, phân tích tiềm năng xuất khẩu ở cả thị trường trong nước và quốc tế. 

Trong thời gian tới, Simba và Alibaba.com sẽ không ngừng nỗ lực để mang tới cho doanh nghiệp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Góp phần giúp doanh nghiệp Việt mở rộng thị trường và bạn hàng ra toàn thế giới.

Nhận ủy thác xuất khẩu

Với dịch vụ nhận ủy thác xuất khẩu, Simba sẽ thay thế doanh nghiệp thực hiện các công việc sau:

 • Đàm phán, ký kết hợp đồng ngoại thương với đối tác nước ngoài;
 • Làm các thủ tục cần thiết để xuất khẩu đơn hàng;
 • Khai và nộp thuế cho các hàng hóa xuất khẩu;
 • Lưu giữ bộ chứng từ bao gồm: Hợp đồng, hóa đơn thương mại,...

Với những cá nhân không có tư cách pháp nhân để ký kết hợp đồng với đối tác nước ngoài, Simba sẽ cho thuê tư cách pháp nhân để đứng tên trên tờ khai hải quan và bộ chứng từ xuất khẩu.

Dịch vụ nhập khẩu

Dịch vụ nhập khẩu chính ngạch trọn gói tại Simba

Ủy thác nhập khẩu

Simba Group là đơn vị được cấp phép cung cấp dịch vụ uỷ thác nhập khẩu tại Việt Nam. Với hơn 4 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, Simba cam kết mang tới cho quý doanh nghiệp dịch vụ uỷ thác nhập khẩu trọn gói, uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm nhất. 

Vận chuyển Trung Việt

Dịch vụ vận chuyển Trung Việt mà Simba cung cấp tới cho nhà kinh doanh, doanh nghiệp gồm có dịch vụ thẩm định nhà xưởng, tìm nguồn hàng, đàm phán giá chuyên sâu với nhà cung cấp Trung Quốc, vận chuyển đa phương thức, làm thủ tục hải quan,...

Simba nhận hỗ trợ tìm nguồn, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam với các mặt hàng có số lượng lớn từ 1 CBM hoặc 200kg bao gồm: 

 • Máy móc thiết bị cầm tay
 • Thiết bị chiếu sáng
 • Thiết bị công nghệ thông minh
 • Đồ gia dụng
 • Đồ chơi trẻ em
 • Máy móc và vật tư nông nghiệp
 • Máy móc và vật tư công nghiệp
 • Đồ nội/ngoại thất

SIMBA không nhận tìm nguồn, vận chuyển ngành hàng thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, hàng tạp, hàng cấm nhập khẩu và hàng hóa cũ đã qua sử dụng.

Tìm nguồn hàng - Đàm phán giá

SIMBA là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tìm nguồn hàng, đặt hàng và đàm phán hợp đồng với nhiều mặt hàng chuyên dụng. Hiện nay, chúng tôi đang sở hữu danh sách lớn các nhà cung cấp hàng đầu Trung Quốc với hầu hết mọi ngành hàng và đã qua thẩm định. 

Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên xuất nhập khẩu giàu kinh nghiệm, thông thạo Tiếng Anh và Tiếng Trung, đảm bảo sẽ tìm nguồn và đàm phán cho nhà kinh doanh với mức giá tốt nhất. Từ đó giúp nhà kinh doanh tối ưu chi phí mua hàng và vận chuyển.

Dịch vụ Logistics

Khai báo hải quan

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rằng, để xuất nhập khẩu thành công một lô hàng, doanh nghiệp sẽ gặp phải vô vàn khó khăn trong khâu làm thủ tục hải quan. Chỉ cần một sai sót nhỏ khi làm thủ tục khai báo hải quan, doanh nghiệp không những tốn thêm chi phí mà còn ảnh hưởng tới thời gian thông quan hàng hóa, kế hoạch kinh doanh. 

Dịch vụ khai báo hải quan tại Simba sẽ giúp nhà kinh doanh, doanh nghiệp xử lý những trường hợp hàng khó, nhiều kiểm tra chuyên ngành. Chúng tôi sẽ tư vấn mã HS Code cho hàng hóa xuất nhập khẩu chính xác nhất dựa trên những thông tin mà khách hàng cung cấp. Bên cạnh đó còn liên hệ ban ngành, cơ quan có thẩm quyền để xử lý các loại giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục hải quan xuất nhập khẩu như: Công bố vệ sinh an toàn thực phẩm, mỹ phẩm; đăng ký và xin giấy phép kiểm dịch, kiểm tra chất lượng sản phẩm, giám định,....

Vận chuyển đa phương thức

Dịch vụ vận chuyển đa phương thức vừa đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng, vừa giúp nhà kinh doanh, doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa cước phí. Thông qua việc kết hợp nhiều hình thức vận tải khác nhau, dịch vụ vận chuyển đa phương thức tại Simba có đủ năng lực đáp ứng nhu cầu vận chuyển tận nơi (Door to door).

Tùy vào từng nhu cầu cụ thể cũng như tính chất đặc thù của hàng hóa xuất nhập khẩu, đội ngũ nhân viên tại Simba sẽ tư vấn chi tiết để quý khách hàng lựa chọn được phương thức vận tải phù hợp. Đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh nhất, chi phí hợp lý nhất và hạn chế rủi ro hàng hóa bị hư hỏng, mất mát. 

Vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ tại Simba?

 • Simba là đơn vị đã có hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu, xử lý thành công 1000+ đơn hàng.
 • Đội ngũ nhân sự 60+ tại 2 chi nhánh Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp những thắc mắc của khách hàng kịp thời. 
 • Dịch vụ vận chuyển đa phương thức phù hợp với từng nhu cầu, đặc thù ngành hàng. Vận chuyển nhanh chóng với chi phí tối ưu nhất.
 • Xử lý nhanh chóng các thủ tục hải quan hàng xuất nhập khẩu, đảm bảo tính đầy đủ, chính xác và hợp pháp.
 • Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu nhanh chóng - An toàn - Hiệu quả giúp doanh nghiệp giảm thiểu những rủi ro trong thương mại quốc tế.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng thành thạo tiếng Anh và tiếng Trung có thể hỗ trợ khách hàng đàm phán với đối tác nước ngoài trong trường hợp cần thiết.
avatar
Xin chào
close nav
Bạn cần hỗ trợ?