Giới thiệu về SIMBA

VỀ CHÚNG TÔI

Xuất phát từ việc giao thương, xuất nhập hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc - nơi được coi là công xưởng của thế giới, chúng tôi đã quan sát được những khó khăn cũng như rủi ro trong việc đàm phán và vận tải hàng hóa tại thị trường rộng lớn này.

Trước tiên, giao thương tại Trung Quốc gặp phải rào cản lớn về ngôn ngữ, nơi tiếng Anh không phải là một lợi thế khi đàm phán chi tiết. Bạn không thể kiểm định hết các nhà cung cấp về quy mô, mức độ uy tín… Bạn cũng có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, liên lạc với nhà cung cấp và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Các thủ tục xuất nhập khẩu tương đối phức tạp và luôn có rủi ro, đa phần liên lạc qua email và rất truyền thống.

Thành tựu của SIMBA Group

SIMBA Group với 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thương mại và xúc tiến đầu tư xuất nhập khẩu, đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với hàng nghìn nhà cung cấp tại Trung Quốc, được hơn 1000 khách hàng đồng hành và tin tưởng. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đầy trách nhiệm. 3 trụ sở, hệ thống kho hàng tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Quảng Châu chính là cầu nối tốt nhất, nhanh nhất giúp các doanh nghiệp - đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ (Small and Medium Enterprises - SMEs) xuất nhập khẩu an toàn, tiết kiệm chi phí.

 

avatar
Xin chào
close nav