Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Việt

 

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam là quá trình ẩn chứa rất nhiều rủi ro như va đập, vỡ hỏng, xước, thời gian vận chuyển bị delay,... Vì vậy, sự can thiệp của một đơn vị thứ 3 uy tín, có kiến thức và kinh nghiệm về vận chuyển hàng hóa, xuất nhập khẩu là điều vô cùng cần thiết. 

Là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam. SIMBA đang là địa chỉ được hàng ngàn các khách hàng tin tưởng và chọn lựa sử dụng dịch vụ. Chúng tôi giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa rủi ro mất, nhầm lẫn hàng hóa, sai sót khi làm thủ tục và tiết kiệm tối đa chi phí. 

Hình thức vận chuyển Trung Việt phổ biến hiện nay

Có 2 hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam phổ biến hiện nay là vận chuyển chính ngạch và vận chuyển tiểu ngạch. Cụ thể thì:

 • Vận chuyển chính ngạch: Khi hàng hóa nhập khẩu chính ngạch sẽ đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ hóa đơn, chứng từ và giấy tờ phù hợp với quy định của pháp luật. Bên cạnh đó khi nhập khẩu bằng hình thức này, hàng hóa luôn đảm bảo được tính ổn định khi vận chuyển. Đồng thời, vận chuyển chính ngạch còn giúp bảo vệ được quyền lợi cho các bên thông qua hợp đồng thương mại.
 • Vận chuyển tiểu ngạch: So với vận chuyển chính ngạch, vận chuyển tiểu ngạch đơn giản hơn rất nhiều. Theo đó khi vận chuyển bằng hình thức này, người vận chuyển có thể dễ dàng đưa hàng hóa vào biên giới sau khi điền tờ khai tiểu ngạch và chịu phí biên mậu. Thế nhưng, hình thức này bị giới hạn giá trị giao dịch 1 ngày cho 1 người nên không thể vận chuyển với số lượng lớn được. Ngoài ra hàng hóa vận chuyển theo đường tiểu ngạch còn thường khó kiểm soát chất lượng hơn vận chuyển chính ngạch.

Thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam mất bao lâu?

Có rất nhiều yếu tố quyết định tới thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam như điều kiện thời tiết, vị trí kho bãi nhận hàng, thời gian giao hàng của nhà cung cấp Trung Quốc,...Thời gian chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam hiện nay trung bình mất khoảng 1-3 ngày. Đối với vận chuyển thường thì thời gian sẽ dao động từ 3-5 ngày. Còn đối với gửi hàng tiết kiệm thì thời gian vận chuyển sẽ dao động từ 7-9 ngày.

Những mặt hàng không được phép vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam

Không phải tất cả các mặt hàng đều được phép vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam. Theo đó những mặt hàng không được phép vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam như: Các loại vật phẩm thuộc hàng cấm như ma túy, chất kích thích, vũ khí đạn dược, trang thiết bị quân sự, những văn hóa phẩm đồi trụy, tài liệu, ấn phẩm mang hướng kích động bạo lực, chống phá nhà nước.

Ngoài ra còn có vật liệu hoặc chất gây cháy nổ, các chất gây nguy hiểm hoặc làm mất vệ sinh gây ô nhiễm môi trường. Các mặt hàng thực phẩm chức năng và hóa mỹ phẩm có số lượng lớn cũng không được phép vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam.

Ngoài ra mỗi đơn vị trung gian sẽ có những quy định khác nhau về mặt hàng hỗ trợ và không hỗ trợ nhập khẩu về Việt Nam. Chính vì vậy trước khi sử dụng dịch vụ, bạn nên liên hệ tới đơn vị trung gian từ trước để nhận được tư vấn. 

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Simba gồm có những gì?

Dịch vụ vận tải đường bộ

 • Bốc xếp và sắp đặt hàng;
 • Giao nhận vận chuyển hàng, vận chuyển gom cont và nguyên cont;
 • Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng, hàng rời và hàng đặc biệt;
 • Vận chuyển hàng quá cảnh;
 • Vận chuyển hàng tạm nhập - tái xuất và tạm xuất - tái nhập;
 • Lưu kho và phân phối hàng hóa;

Dịch vụ vận chuyển đường biển

 • Gửi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển giữa Việt Nam và Trung Quốc;
 • Cung cấp dịch vụ hàng nhập từ Trung Quốc về Việt Nam;
 • Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh;
 • Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services).

Dịch vụ vận tải đường hàng không

 • Phân tích và báo giá
 • Lựa chọn hàng không
 • Đóng gói
 • Gom hàng
 • Chứng từ
 • Vận chuyển hàng xuất khẩu sang Trung Quốc và hàng nhập khẩu về Việt Nam

Các dịch vụ hỗ trợ

 • Giao nhận hàng với các điều kiện EXW hoặc DDU/DDP
 • Giao Door/Door và dịch vụ House/Office remove

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Simba?

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Simba?

Là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam. SIMBA đang là địa chỉ được hàng ngàn các khách hàng tin tưởng và chọn lựa sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa rủi ro mất, nhầm lẫn hàng hóa, sai sót khi làm thủ tục và tiết kiệm tối đa chi phí. 

Hình thức vận chuyển đa dạng

SIMBA cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển, đường bộ và đường hàng không. Tùy theo yêu cầu của khách hàng, vị trí địa lý hay loại hàng hóa mà chúng tôi sẽ đề xuất loại hình vận chuyển phù hợp nhất để tối ưu thời gian và chi phí vận chuyển.

Vận chuyển nhanh chóng, không tắc biên như vận chuyển tiểu ngạch

SIMBA hiện đang liên kết chặt chẽ với nhiều đối tác vận tải lớn nhất trong và ngoài nước, chúng tôi luôn sát sao trong tốc độ giao hàng cho quý khách. Thời gian vận chuyển từ kho Trung Quốc về đến kho Việt Nam thường chỉ mất 3 - 7 ngày.

Mạng lưới kho hàng rộng khắp

Hiện SIMBA đang sở hữu kho hàng rộng rãi với tổng diện tích lên đến 10.000m2 tại Hà Nội, Sài Gòn và Quảng Châu cực kỳ thuận tiện, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trên mọi miền đất nước.

Vận chuyển an toàn và có dịch vụ hỗ trợ tốt

Để đảm bảo sự an toàn của hàng hoá SIMBA luôn luôn cẩn thận trong quá trình đóng gói, phân loại hàng hóa cũng như vận chuyển. Trong trường hợp xấu nhất có thể xảy ra, chúng tôi cam kết đền bù 100% nếu hàng hóa gặp sự cố như hư hỏng, mất hàng.

Đội ngũ nhân viên người Việt Nam và Trung Quốc giàu kinh nghiệm

SIMBA sở hữu đội ngũ chuyên viên xuất nhập khẩu giàu kinh nghiệm, thông thạo Tiếng Anh và Tiếng Trung, đảm bảo sẽ tìm nguồn và đàm phán cho bạn mức giá tốt nhất, giúp bạn tối ưu chi phí mua hàng và vận chuyển, đồng thời xử lý các tình huống tranh chấp (nếu có).

Cam kết của Simba đối với dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Việt tại Simba, chúng tôi cam kết:

 • Cam kết luôn vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và chính xác theo đúng thời gian đã được thỏa thuận trong hợp đồng ngoại thương. 
 • Cam kết vận chuyển hàng chính ngạch để nỗi lo nguồn hàng không đảm bảo chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của khách hàng nhanh chóng được xóa tan.
 • Cam kết bảo hiểm hàng hóa tối đa: Trong trường hợp hàng hóa gặp sự cố trong quá trình vận chuyển như hàng hư hỏng, thất lạc,...Simba cam kết đền bù 100% cho khách hàng.
 • Cam kết hỗ trợ khách hàng những băn khoăn, thắc mắc về dịch vụ vận chuyển hàng Trung - Việt 24/7.

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển Trung Việt uy tín sẽ giúp nhà kinh doanh tiết kiệm được thời gian, chi phí, rủi ro xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Nếu nhà kinh doanh đang có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam thì đừng quên liên hệ tới Simba qua Hotline 0379 311 688 ngay hôm nay để nhận được tư vấn nhé!

---------------------------------------

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

avatar
Xin chào
close nav