Kho Thẩm Quyến ở đâu? Vận chuyển hàng hóa từ kho Thâm Quyến!

SIMBA Logistics

Thâm Quyến đang là địa chỉ nhập hàng lý tưởng được rất nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn hiện nay. Bởi kho hàng tại đây vô cùng đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau, mức giá cũng rẻ phù hợp với túi tiền của người mua. Vậy kho Thâm Quyến ở đâu? Thời gian vận chuyển hàng từ kho Thâm Quyến về Việt Nam mất bao lâu? Theo dõi hết bài viết dưới đây để cùng Simba đi tìm kiếm câu trả lời nhé!

Vì là kho hàng lớn tại Trung Quốc và là nguồn hàng nhập về để kinh doanh phong phú, đa dạng với mức giá rẻ nên kho Thâm Quyến ở đâu, thời gian vận chuyển hàng từ kho Thâm Quyến về Việt Nam mất bao lâu luôn là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Trong bài viết dưới đây, Simba sẽ giúp bạn đi tìm kiếm câu trả lời phù hợp nhất cho những câu hỏi đó!

Kho Thâm Quyến ở đâu?

Kho Thâm Quyến ở đâu?

Kho Thâm Quyến nằm tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc cách cửa khẩu quốc tế Móng Cái (Quảng Ninh) khoảng 650km và cách cửa khẩu Tân Thanh (Lạng Sơn) khoảng 770km. Điểm nổi bật của kho Thâm Quyến là gần các khu chợ buôn bán đồ điện tử và tập trung nhiều xưởng sản xuất lớn của Trung Quốc.

Vận chuyển hàng hóa từ kho Thâm Quyến về Việt Nam mất bao lâu?

Vị trí địa lý thuận lợi đã đóng góp một phần quan trọng giúp cho thời gian vận chuyển hàng từ kho Thâm Quyến về Việt Nam được rút ngắn hơn. Dưới đây là thời gian vận chuyển cụ thể mà chúng tôi muốn bật mí tới bạn đọc:

 • Thời gian nhập hàng: Thời gian lên đơn thành công đến khi ship về kho Thâm Quyến mất khoảng 1 - 2 ngày. 
 • Thời gian vận chuyển hàng về Việt Nam: Thời gian hàng rời khỏi kho Thâm Quyến về tới Việt Nam mất khoảng 3-5 ngày.

Lưu ý: Đây chỉ là thời gian tham khảo bởi thời gian thực tế phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như thời gian phát hành hàng của nhà cung cấp. Bên cạnh đó còn một số yếu tố khách quan khác cũng ảnh hưởng tới thời gian vận chuyển hàng từ kho Thâm Quyến về Việt Nam có thể kể đến như:

 • Hàng có thể về chậm do tắc biên, thời gian thông quan chậm;
 • Xưởng sản xuất cách xa kho hàng tại Trung Quốc nên thời gian vận chuyển hàng nội địa sẽ chậm trễ hơn so với dự kiến;
 • Một số yếu tố khác cũng làm thời gian giao hàng chậm hơn như: Điều kiện thời tiết không thuận lợi, hết hàng,...

Dịch vụ vận chuyển hàng từ kho Thâm Quyến về Việt Nam tại Simba

Lợi ích khi vận chuyển hàng tại Simba

Khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ kho Thâm Quyến về Việt Nam tại Simba, quý khách hàng sẽ được hưởng một số quyền lợi như:

 • Đảm bảo hàng hóa được an toàn, không bị móp méo trong suốt quá trình vận chuyển. Simba cam kết đền bù 100% nếu như hàng hóa gặp sự cố hư hỏng hoặc mất hàng.
 • Dịch vụ vận chuyển đa phương thức phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo hàng về kho từ 3 - 5 ngày với chi phí tối ưu nhất!
 • Hỗ trợ làm giấy tờ, các thủ tục nhập khẩu hàng, thông quan hàng hóa.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm có thể giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng 24/24h. 

Xem ngay: BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN TẠI SIMBA

Quy trình vận chuyển hàng từ kho Thâm Quyến về Việt Nam tại Simba

Quy trình vận chuyển hàng từ kho Thâm Quyến về Việt Nam tại Simba gồm có các bước như:

 • Bước 1: Sau khi nhận được nhu cầu đặt của khách hàng, đội ngũ nhân viên tại Simba sẽ tiến hàng tìm kiếm nguồn hàng và đàm phán giá với nhà cung cấp để có được mức giá tối ưu, có lợi cho đơn vị kinh doanh nhất.
 • Bước 2: Sau khi xác nhận đơn hàng, người bán sẽ tiến hành đóng hàng và vận chuyển về kho Thâm Quyến.
 • Bước 3: Đội ngũ nhân viên làm việc tại văn phòng Trung Quốc sẽ tiến hành kiểm kê hàng hóa. Nếu thấy đúng số lượng và đúng với yêu cầu của khách hàng thì sẽ tiến hành gửi hàng về Việt Nam.
 • Bước 4: Khi hàng về tới kho tại Việt Nam, đội ngũ nhân viên Simba sẽ tiến hành khai báo hải quan để được thông quan hàng hóa. Sau đó vận chuyển hàng tới tay người mua. 

Trên đây là giải đáp một số thắc mắc về kho Thâm Quyến ở đâu, thời gian vận chuyển hàng từ kho Thâm Quyến về Việt Nam mà Simba muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng rằng qua những thông tin được chia sẻ ở bài viết mang tới cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích.

Và ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thì đừng quên liên hệ tới Simba qua Hotline 0379 311 688 để nhận được tư vấn chuyên sâu!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav
Bạn cần hỗ trợ?