TOP HỘI CHỢ ĐA NGÀNH TẠI QUẢNG CHÂU NĂM 2020

SIMBA Logistics

Mỗi năm ở Quảng Châu có rất nhiều hội chợ đa ngành được diễn ra. Hội chợ được tổ chức với các tiêu chí về sự đa dạng, độc đáo và không ngừng hướng tới bước dịch chuyển mạnh mẽ của công nghệ. Là nước láng giềng với Trung Quốc, người dân Việt Nam có nhiều cơ hội để tìm hiểu và tham gia hội chợ đa ngành tại Quảng Châu.

Hãy cùng Simba khám phá một trong những hội chợ đa ngành nổi tiếng nhất Quảng Châu nhé!

 1. Triển lãm quốc tế Sản xuất robot thông minh (Guangzhou International Robot & Intelligent Manufacturing Exhibition - RoboIMEX)


Hội chợ được viết tắt là RoboIMEX, nhận được tài trợ chính từ chính quyền thành phố Quảng Châu, tập đoàn công nghiệp máy móc Trung Quốc, LTD. Mục đích sản xuất của robot là tạo nên cái nhìn đa chiều với bộ hiển thị chuỗi công nghiệp đầy đủ, dựa trên yếu tố tài nguyên và nền tảng lắp ghép. Nhận được sự ủng hộ và tham gia của xã hội, sự kiện được tổ chức thường niên trong ngành hữu cơ. RoboTMEX đã dần dần xây dựng một chuỗi tương tác sinh thái công nghiệp và thúc đẩy vòng tròn giữa đầu trên, giữa và dưới, sẽ cung cấp chia sẻ tài nguyên, lợi thế bổ sung và cơ hội hợp tác cùng có lợi cho tất cả những người tham gia.

Mặt hàng trưng bày:

 • Người máy

 • Máy móc thông minh

 • Máy in 3D tự động

 • Thiết bị đầu cuối thông minh

Thời gian : 30/11- 2/12

Địa điểm : Guangzhou - China Import and Export Complex

 1. Triển lãm quốc tế Công nghiệp nhôm tại Trung Quốc (China International Aluminium Industry Exhibition)

Là một trong những triển lãm công nghiệp nhôm lớn nhất tại Trung Quốc, thu hút hơn 400 doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới.Triển lãm quốc tế : Công nghiệp nhôm tại Trung Quốc sẽ giới thiệu các sản phẩm mới nhất trong ngành công nghiệp và ứng dụng và công nghệ nhôm, để các doanh nghiệp thiết lập hình ảnh thương hiệu, thúc đẩy hợp tác thương mại, phát triển thị trường, dẫn đầu xu hướng công nghiệp, tăng cường sản xuất, nghiên cứu và phát triển, bán hàng, tương tác, hiểu biết sâu sắc về không khí trong lành cho sự phát triển thị trường ngành nhôm trong tương lai,nhằm đổi mới toàn diện cho các doanh nghiệp và khách hàng, cung cấp trao đổi kỹ thuật trên nền tảng tốt nhất, thông qua trưng bày sản phẩm và đàm phán thương mại.

Sản phẩm trưng bày:

 • Máy móc, thiết bị, phụ kiện để thanh lọc, gia công và luyện nhôm

 • Nguyên liệu, sản phẩm hợp kim nhôm

 • Thiết bị và phụ kiện chế biến liên kết: máy đúc khuôn nóng lạnh, máy đúc áp suất thấp, máy đúc trọng lực,..

Thời gian: 30/11-2/12

Địa điểm: Guangzhou - China Import and Export Complex

 1. Hi & Fi Guangzhou 


Hi & Fi Quảng Châu được phối hợp tổ chức bởi UBM Sinoexpo và Phòng Thương mại Trung Quốc về Xuất nhập khẩu Thuốc & Sản phẩm Y tế. Năm 2019, Hi & Fi Quảng Châu cùng với NPC và Finefood Quảng Châu sẽ mở rộng thị trường thực phẩm và đồ uống vào miền Nam của Trung Quốc. Phiên chợ 2018 đã thu hút hơn 800 công ty nổi tiếng tham dự, với diện tích trưng bày 77.800 mét vuông, thu hút 39 quốc gia từ Hồng Kông, Đài Loan, Ba Lan, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan, Na Uy và Úc . Tổng cộng có 52.363 du khách từ khắp nơi trên thế giới đã tham gia vào sự kiện lớn này, tăng hơn 13% so với năm ngoái.Hi & Fi Quảng Châu dự kiến ​​sẽ thu hút một lượng lớn người mua trong ngành, bao gồm các nhà sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe, nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống, bán buôn nguyên liệu y tế và các nhà phân phối, cung cấp một triển lãm thương mại cho toàn bộ chuỗi ngành công nghiệp thực phẩm và sức khỏe từ thực phẩm lành mạnh đến thực phẩm dinh dưỡng.

Thời gian: 12-14/12

Địa điểm: Guangzhou - Poly World Trade Center

 1. Triển lãm các thiết bị thông minh cho ngôi nhà (China Smart Homes & Buildings Expo)


Theo báo cáo của ASKCI Consulting, thị trường nhà thông minh Trung Quốc sẽ đạt 582 tỷ RMB. Trong vài năm qua, rất nhiều công ty công nghệ cao nổi tiếng của Trung Quốc đã đầu tư vào phát triển nhà thông minh. Với sự xuất hiện của 5G, nhiều giải pháp và sản phẩm đột phá hơn sẽ được giới thiệu và đưa ra thị trường thông qua Triển lãm các thiết bị thông minh cho ngôi nhà

Sản phẩm trưng bày:

 • Hệ thống liên lạc nội bộ

 • Dàn sáng thông minh

 • Cửa khoá thông minh

 • Hệ thống dây tích hợp

 • Các thiết bị thông minh khác

Thời gian: 19-21/12

Địa điểm: Guangzhou - Poly World Trade Center

 1. Triển lãm giáo dục và thiết bị giáo dục thông minh quốc tế (International Smart Education and Equipment Exhibition)

Nhu cầu cải thiện chất lượng giảng dạy của các trường học ngày một tăng cao, hướng tới xây dựng và tối ưu hóa hoạt động dạy học và thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của giáo dục ở Quảng Đông và miền nam Trung Quốc. "Triển lãm giáo dục và thiết bị giáo dục thông minh quốc tế sẽ trưng bày toàn diện các sản phẩm mới , các công nghệ mới và kết quả giảng dạy và nghiên cứu của giáo dục, nhằm thúc đẩy sự phát triển, trao đổi, hội nhập chuyên sâu và học tập của thị trường giáo dục.

Sản phẩm trưng bày:

 • Phương pháp dạy học tương tác và giáo dục trí tuệ

 • Triển lãm chủ đề giáo dục vào đổi mới sản xuất

 • Triển lãm giáo dục và nhượng quyền

 • Ứng dụng và dịch vụ giáo dục trực tuyến

Thời gian : 20-22/12

Địa điểm: Guangzhou International Sourcing Centre

 1. Triển lãm ô tô quốc tế GIAE tại Quảng Châu (GIAE-Guangzhou International Automobile Exhibition (AUTO GUANGZHOU)

Với sự phát triển và ứng dụng thương mại của công nghệ truyền thông di động thế hệ thứ năm,ngành công nghiệp ô tô của Trung Quốc sẽ thúc đẩy bởi năng lượng mới và  hệ thống mạng thông minh, mang lại trí tưởng tượng lớn cho ngành công nghiệp ô tô toàn cầu. Triển lãm ô tô quốc tế GIAE tại Quảng Châu mở ra một làn sóng đổi mới công nghệ, hỗ trợ các xu hướng sản xuất xe điện, mạng, thông minh . Do đó, sự tân tiến của công nghệ liên tục trao quyền cho các ngành công nghiệp truyền thống, các khái niệm du lịch mới xuất hiện vô tận và các hình thức kinh doanh mới tiếp tục phát triển.

Sản phẩm trưng bày: Ô tô

Thời gian: 22/1-1/12

Địa điểm: Guangzhou - China Import and Export ComplexTags : công nghiệp nhôm, hội chợ đa ngành, ô tô thông minh, quảng châu, thiết bị giáo dục thông minh, thiết bị thông minh, trung quốc
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav
Bạn cần hỗ trợ?