Nên kinh doanh gì năm 2022? Những mặt hàng kinh doanh đem lại bộn tiền!

SIMBA Logistics

Ngày nay, các lĩnh vực kinh doanh ngày càng phát triển, vậy nên kinh doanh gì trong năm 2022 để có thể đạt được lợi nhuận cao nhất? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những mặt hàng nên kinh doanh trong năm nay nhé.

Tại sao chúng ta nên kinh doanh càng sớm càng tốt?

Tại sao chúng ta nên kinh doanh càng sớm càng tốt?

Như các bạn đều biết, hiện nay xã hội đang ngày càng phát triển hơn, có rất nhiều loại hình kinh doanh mới được hình thành. Điều này cho thấy kinh doanh đang là xu hướng phát triển kinh tế ở thời điểm hiện tại.

Chúng ta cùng nhắc lại một chút về khái niệm kinh doanh là gì? Kinh doanh là những hoạt động đầu tư, sản xuất, cung ứng dịch vụ, mua bán… Những hoạt động này sẽ tạo ra của cải, vật chất cho chủ thể kinh doanh. Những của cải, vật chất này được đong đếm bằng thước đo tiền tệ là chủ yếu.

Vậy nên tại sao chúng ta nên kinh doanh càng sớm càng tốt? Các cụ nhà ta đã có câu “ Phi thương bất phú” và ở thời điểm hiện tại thì nó đúng thật như vậy. Nếu bạn chỉ làm một công việc làm công ăn lương đơn giản với mức lương 7-9 triệu một tháng thì bạn sẽ không thể có một khoản tiền lớn chỉ bằng việc tiết kiệm. Thế nhưng kinh doanh hoàn toàn có thể giúp bạn làm điều đó.

Nếu bạn có ý tưởng kinh doanh tốt, và một nguồn sản phẩm chất lượng, có thể là sản xuất trong nước, dịch vụ hoặc nhập khẩu. Thì bạn nhất định sẽ thành công trong kinh doanh và mang về được một khoản lợi nhuận không nhỏ. Hơn thế, thời điểm hiện tại đang là thời điểm cực kỳ thích hợp cho bạn kinh doanh, nếu nắm bắt được cơ hội và bắt đầu sớm thì bạn sẽ gặt hái được thành công.

Nên kinh doanh gì năm 2022?

Nên kinh doanh gì năm 2021?

Trong 5 năm trở lại đây, công nghệ số phát triển một cách chóng mặt. Như bạn có thể thấy, rất nhiều công nghệ cũng như nhiều nền tảng mới ra đời nhằm phục con người mua sắm thuận tiện hơn.

Đây cũng là cơ hội để mọi người thiết lập những ý tưởng kinh doanh mới lạ liên quan đến công nghệ hoặc ứng dụng những công nghệ mới, chuyển đổi số vào công việc kinh doanh của mình.

Các nền tảng thương mại điện tử ngày càng mở rộng và phát triển nên những ngành hàng có thể kinh doanh trong năm nay càng có thêm nhiều cơ hội để có thể phát triển và đạt được thành công.

Những mặt hàng có thể kinh doanh hiện nay rất đa dạng và phong phú. Chúng ta có thể kể đến những mặt hàng phổ biến hiện nay như thời trang, mỹ phẩm, đồ công nghệ….

Thế nhưng mua sắm online đang ngày càng phát triển nên bạn có thể nghĩ đến những nhóm sản phẩm mới, mang tính đặc thù hơn như:

 • Nội thất (sofa, ghế ăn, ghế thư giãn, bàn ăn. đồ trang trí,...)
 • Điện máy (máy giặt, bộ dụng cụ cầm tay, máy hút bụi, nồi chiên không dầu,...)
 • Thiết bị chiếu sáng
 • Máy móc công nghiệp
 • Máy móc thiết bị cầm tay
 • Nguyên vật liệu, phụ kiện

Những sản phẩm này đa số bạn nên nhập khẩu để có được những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất. Bởi người tiêu dùng có tâm lý ưa dùng đồ ngoại nhập hơn. Thế nhưng đây không còn là điểm khó khăn của những mặt hàng này ở thời điểm hiện tại nữa.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị hỗ trợ cho bạn dịch vụ Logistics, từ thủ tục nhập khẩu đến tư vấn nguồn hàng (bạn có thể tham khảo SIMBA GROUP). Không chỉ vậy, hiện tại cũng có rất nhiều app hỗ trợ cho bạn việc tìm nguồn hàng từ nước ngoài, và cung cấp thông tin cho bạn thông tin chi tiết về những nhà cung cấp. Vậy nên, bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề nhập hàng nữa.

Những ý tưởng kinh doanh bạn có thể thực hiện trong năm 2022

Những ý tưởng kinh doanh bạn có thể thực hiện trong năm 2021

Chúng ta quay trở lại câu hỏi đầu tiên “kinh doanh gì trong năm 2022? Trong năm nay sẽ có rất nhiều mặt hàng cho bạn kinh doanh. Bạn có thể lựa chọn kinh doanh những mặt hàng phổ biến như nhiều người vẫn đang kinh doanh hiện nay là thời trang, mỹ phẩm, đồ công chơi công nghệ, hoặc nếu bạn có chuyên môn về một ngành nào đó thì bạn có thể kinh doanh những mặt hàng như đồ nội thất, điện máy, máy móc công nghiệp, nguyên vật liệu…

Dưới đây là một số gợi ý mặt hàng kinh doanh dành cho bạn được phân loại tùy theo mức vốn mà bạn hiện có, cùng tham khảo nhé.

Kinh doanh gì với số vốn 50 triệu

Đây là một số vốn không quá lớn. Với số vốn này bạn sẽ gặp khó khăn khi kinh doanh những mặt hàng có giá tầm trung. Vậy nên, những mặt hàng giá rẻ và có nhu cầu mua sắm lớn sẽ là những mặt hàng thích hợp dành cho bạn, nó sẽ giúp bạn thu hồi vốn nhanh.

Kinh doanh bán ghế thư giãn

Kinh doanh bán ghế thư giãn

Nhu cầu:

 • Ghế nằm thư giãn hiện nay được nhất nhiều người quan tâm và tìm mua. Lý do chính là bởi những công việc văn phòng ngày nay tăng lên rất nhiều, vậy nên những nhu cầu nghỉ ngơi ngay tại văn phòng cũng tăng theo.

Khách hàng:

 • Đối với sản phẩm này, khách hàng của bạn chủ yếu sẽ là những người làm công việc tại văn phòng, có thu nhập trung bình. Thêm vào đó, những người hay đi du lịch, dã ngoại cũng thường sử dụng ghế thư giãn.

Nơi bạn có thể kinh doanh:

 • Với số vốn như trên và giá thành của ghế thư giãn lại khá rẻ thì không nhất thiết bạn cần phải mở một cửa hàng thực tế. Thay vào đó, bạn bán ghế thư giãn, trên facebook, những hội nhóm, fanpage. Bạn cũng có thể bán trên những sàn thương mại điện tử lớn hoặc giới thiệu người quen của mình mua sản phẩm.

Nguồn nhập sản phẩm:

 • Bạn có thể nhập sản phẩm từ những đại lý lớn, thế nhưng bạn sẽ không nhận được một mức giá quá tốt. Để tối ưu lợi nhuận, kiếm nhiều tiền lãi hơn thì bạn có thể nhập ghế từ nước ngoài (ghế nhập từ Trung Quốc sẽ cho bạn mức giá hợp lý nhất mà chất lượng vẫn rất ổn).

Kinh doanh bộ dụng cụ cầm tay

Kinh doanh bộ dụng cụ cầm tay

Nhu cầu:

 • Bộ dụng cụ cầm tay ở đây những những chiếc máy khoan, cắt điện cần tay hoặc những dụng cụ sửa chữa cầm tay nói chung. Những bộ dụng cụ này gia đình nào cũng cần phải có để có thể sửa chữa những vật hỏng hóc trong ngôi nhà của mình. Mà hiện nay, các gia đình ưa chuộng những dụng cụ cầm tay chạy bằng pin hơn bởi tính thuận tiện và hiệu quả của nó.

Khách hàng:

 • Khách hàng chủ yếu của bạn sẽ là nam giới, những người đã có gia đình, họ chính là những người hay sử dụng những dụng cụ cầm tay này để sửa chữa. Hoặc bạn có thể kinh doanh những sản phẩm này hướng đến đối tượng là những người làm nghề sửa chữa.

Nơi bạn có thể kinh doanh:

 • Đối với loại sản phẩm này bạn hoàn toàn có thể kinh doanh trên facebook, những sàn thương mại điện tử lớn. Để hiệu quả nhất thì bạn nên tập chung bán trong những group Facebook chuyên về sửa chữa, nhà cửa, đồ gia dụng,....

Nguồn nhập sản phẩm:

 • Những sản phẩm này bạn hoàn toàn phải nhập từ nước ngoài về, cụ thể bạn nên nhập hàng của Trung Quốc. Lý do là bởi giá thành hợp lý để bạn có lãi và mẫu mã đa dạng cho bạn kinh doanh. Chỉ cần bạn để ý một chút về thương hiệu thì bạn hoàn toàn có thể chọn được những sản phẩm tốt.

Kinh doanh bán máy giặt mini

Kinh doanh bán máy giặt mini

Nhu cầu:

 • Mặt giặt Mini là mặt hàng khá hot ở thời điểm hiện tại bởi tính tiện dụng và nhỏ gọn của nó. Nó được mọi người săn đón cũng bởi vì thói quen giặt đồ của người sử dụng. Có một số món đồ nhỏ, phải giặt riêng với các loại đồ khác và phải giặt bằng tay (các loại khăn lau, các loại vải lót,..). Chiếc máy giặt này sẽ giúp bạn giải quyết điều đó mà không cần tốn công nhúng tay vào nước giặt.

Khách hàng:

 • Khách hàng để bạn kinh doanh máy giặt mini rất nhiều. Đặc biệt là những bà nội trợ, những chị em dân văn phòng, đây là những người mà bạn có thể bán được hàng dễ nhất bởi họ quan tâm nhiều đến vấn đề nội trợ. Bên cạnh đấy bạn cũng có thể bán những chiếc máy giặt này cho sinh viên bởi vì tính nhỏ gọn và giá thành của nó không hề đắt.

Nơi bạn có thể kinh doanh:

 • Bạn nên tập chung kinh doanh bán những chiếc máy giặt mini này trên những sàn thương mại điện tử lớn hiện nay như Shoppe,Lazada,... Thêm nữa, bạn cũng có thể bán những chúng trong các group về nhà cửa, nội trợ , mẹo vặt,...

Nguồn nhập sản phẩm:

 • Những sản phẩm này nếu bạn muốn nhập với một mức giá hợp lý thì bạn nên nhập từ Trung Quốc. Những hãng máy giặt lớn sẽ không sản xuất dòng sản phẩm này. Bạn nhập khẩu hàng từ Trung Quốc về thì vừa có mức giá tốt, chất lượng cũng cực kỳ ổn định so với nhu cầu sử dụng.

Sở hữu số vốn khoảng 100 triệu thì nên kinh doanh mặt hàng gì trong năm 2022?

Với số vốn khoảng 100 triệu, bạn sẽ thoải mái chọn sản phẩm kinh doanh hơn và giá của những sản phẩm mà bạn kinh doanh cũng sẽ cao hơn một chút. Nhưng giá cao sẽ đồng nghĩa với việc chất lượng sản phẩm phải tốt và khách hàng mà bạn chọn để bán cho họ cũng phải khác so với kinh doanh với số vốn nhỏ. Dưới đây là những ý tưởng kinh doanh với số vốn 100 triệu mà mình muốn giới thiệu cho bạn.

Kinh doanh đồ nội thất (Ghế ăn, bàn ăn)

Kinh doanh đồ nội thất (Ghế ăn, bàn ăn)

Nhu cầu:

 • Với số vốn 100 triệu thì bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến việc kinh doanh đồ nội thất giá rẻ, trung bình, cụ thể là bàn ăn, ghế ăn. Ở thời điểm hiện tại, nhu cầu đối với sản phẩm này vẫn còn nhiều. Rất nhiều người muốn trang trí, decor nhà cửa của mình bằng những món đồ đẹp, đơn giản, và giá rẻ. Vậy nên bạn kinh doanh bàn ăn ghế ăn hiện giờ là hoàn toàn hợp lý.

Khách hàng:

 • Khách hàng mà bạn hướng đến khi kinh doanh những sản phẩm này chính là những người đã có công việc ổn định, dân văn phòng. Đặc biệt tập chung và phải đẹp vì sở thích của họ là làm đẹp nhà cửa và chăm sóc gia đình.

Nợi bạn có thể kinh doanh sản phẩm của mình:

 • Những sản phẩm này bạn nên tập chung bán trên các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee hoặc Tiki. Thêm vào đó, bạn cũng cần một fanpage hoặc group để bán sản phẩm một cách dễ dàng hơn. Những group về trang trí nhà cửa và nội trợ, nội thất sẽ là nơi thích hợp nhất.
 • Hoặc nếu bạn có mặt bằng sẵn thì có thể mở một cửa hàng nho nhỏ để người mua có thể đến và xem sản phẩm trực tiếp.

Nguồn nhập sản phẩm:

 • Về nguồn hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn. Bạn có thể lấy hàng từ trong nước hoặc nước ngoài, điều này tùy thuộc vào mong muốn của bạn. Nguồn hàng nước ngoài khi nhập khẩu về thì bạn nên cân nhắc về giá bởi giá của nó không hề rẻ và phải chịu nhiều loại chi phí khác nhau. Bạn cũng có thể cân nhắc sản phẩm nội thất nhập khẩu từ Trung Quốc bởi giá và chất lượng ở đây khá tốt.

Kinh doanh đồ điện máy (nồi chiên không dầu)

Kinh doanh đồ điện máy (nồi chiên không dầu)

Nhu cầu:

 • Nồi chiên không dầu đã từng là sản phẩm hot một thời gian và hiện tại nhu cầu tiêu thụ vẫn còn rất nhiều. Lợi ích của nồi chiên không dầu có lẽ mình không cần phải giới thiệu nhiều. Nó mang lại cho bạn sự tiện dụng khi chế biến món ăn và đảm bảo sức khỏe cho bạn.

Khách hàng:

 • Khi kinh doanh nồi chiên không dầu thì bạn nên tập chung vào khách hàng là phái đẹp, những chị em nội trợ, hoặc những chị em dân văn phòng. Lý do là bởi họ rất thích những sản phẩm nấu ăn tiện lợi.

Nợi bạn có thể kinh doanh sản phẩm của mình:

 • Bạn nên tập chung bán những sản phẩm của mình trên những sàn thương mại điện tử và fanpage. Đồng thời bạn cũng nên tập chung bán trong những group chuyên về nội trợ, nhà cửa, nấu ăn, làm đẹp,...

Nguồn nhập sản phẩm:

 • Bạn nên tìm những thương hiệu lớn để có thể nhập sản phẩm nồi chiên không dầu tốt nhất. Đa số những thương hiệu này sẽ đến từ Trung Quốc, hoặc gia công tại Trung Quốc. Bạn chỉ cần kiểm tra chất lượng sản phẩm kỹ là được.
 • Nếu bạn gặp khó khăn trong việc kiếm nguồn hàng cũng như kiểm định chất lượng thì bạn có thể liên hệ với những đơn vị chuyên về Logistics và nhập khẩu hàng Trung Quốc. SIMBA GROUP là một trong số những đơn vị mà bạn có thể tin tưởng. Ngoài cung cấp thông tin nguồn hàng, SIMBA còn tư vấn cho bạn những nhà cung cấp uy tín và chất lượng.

Đầu tư kinh doanh sản phẩm gì với số vốn trên 100 triệu?

Ở những phần trên, mình đã giới thiệu cho bạn những ý tưởng kinh doanh với số vốn khoảng 100 triệu. Thế nhưng nếu bạn có số vốn lớn như như thế thì bạn có thể hoàn toàn thoải mái lựa chọn các ý tưởng kinh doanh khác với quy mô từ trung bình đến lớn.

Với số vốn này, bạn có thể chọn kinh doanh những sản phẩm giá cao hoặc là những sản phẩm đặc thù hơn tùy thuộc vào khả năng cũng như thế mạnh của bạn. Bạn có thể tham khảo những ý tưởng dưới đây. 

Kinh doanh máy móc công nghiệp

Kinh doanh máy móc công nghiệp

Đây là một lĩnh vực kinh doanh cực kỳ rộng và cần số lượng vốn lớn. Số vốn của bạn sẽ phụ thuộc vào loại máy công nghiệp mà bạn muốn kinh doanh. Đối với các loại máy móc công nghiệp bạn có thể kinh doanh theo 2 cách sau:

 • Phân phối máy móc công nghiệp cho các doanh nghiệp sản xuất.
 • Cho thuê máy móc công nghiệp

Đối với mỗi cách sẽ có những điểm khác nhau mà bạn cần phải lưu ý để kinh doanh đạt hiệu quả.

Xem thêm: Cách nhập khẩu máy móc từ Trung Quốc về Việt Nam!

Xem thêm: CÁCH NHẬP HÀNG MÁY MÓC SỐ LƯỢNG LỚN TỪ TRUNG QUỐC

Nhu cầu:

 • Những doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ thường sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc nhập máy móc hay chọn loại máy móc phù hợp. Đây sẽ là cơ hội tốt cho bạn để có thể tư vấn phân phối máy móc cho họ, hoặc bạn có thể cho các doanh nghiệp này thuê máy móc công nghiệp cũng là một ý tưởng tốt.

Khách hàng:

 • Khách hàng của bạn sẽ là các doanh nghiệp sản xuất, họ sẽ là người cần các loại máy móc sản xuất công nghiệp nhất. Quy mô của các doanh nghiệp này sẽ phụ thuộc vào lượng vốn cũng như quy mô kinh doanh của bạn. Có thể hiểu rằng, nếu bạn đủ vốn để nhập khẩu về nhiều loại máy khác nhau thì bạn sẽ phân phối cho nhiều doanh nghiệp, doanh nghiệp sẽ có quy mô lớn và ngược lại.

Nơi bạn có thể kinh doanh:

 • Giờ đang là thời đại của chuyển đổi số, vậy nên hoàn toàn bạn có thể đưa những loại máy móc này lên chào bán trên môi trường online. Kết hợp với việc chủ động tìm kiếm những doanh nghiệp đang có nhu cầu, email chào hàng cho họ….

Nguồn nhập sản phẩm:

 • Đối với những sản phẩm máy móc công nghiệp như này, gần như 100% bạn phải nhập khẩu từ nước ngoài. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí nhập khẩu máy cũng như muốn mua máy với giá tốt thì nhập khẩu từ Trung Quốc là một sự lựa chọn khá tốt dành cho bạn.

Kinh doanh các loại nguyên vật liệu

Kinh doanh các loại nguyên vật liệu

Đây cũng là một lĩnh vực kinh doanh rộng không kém so với kinh doanh máy móc công nghiệp. Các loại nguyên vật liệu cũng rất đa dạng, tùy thuộc vào mong muốn của bạn muốn kinh doanh tập chung về gì.

Nhu cầu:

 • Cũng giống như kinh doanh máy móc công nghiệp, các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng có nhu cầu tương tự đối với các loại nguyên vật liệu, bởi đây là thứ không thể thiếu trong dây truyền sản xuất.
 • Nếu bạn có lượng vốn đủ lớn thì bạn hoàn toàn có thể trở thành nhà cung cấp nguyên vật liệu cho những doanh nghiệp sản xuất lớn.

Khách hàng:

 • Khách hàng của bạn là doanh nghiệp sản xuất. Bạn có thể bán cho cả doanh nghiệp lớn lẫn doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Thậm chí giờ có rất nhiều đơn vị sản xuất nhỏ lẻ theo kiểu hộ gia đình. Đây cũng là một trong những khách hàng tiềm năng của bạn.

Nơi bạn có thể kinh doanh:

 • Bạn có thể chủ động tìm kiếm những doanh nghiệp, công ty có nhu cầu nhập nguyên vật liệu trên internet, group, forum rồi gửi thư chào hàng cho họ. 
 • Hoặc bạn có thể thuê một mặt bằng nhỏ để làm kho chứa nguyên vật liệu của bạn. Đây là điều thực sự cần bởi một số nguyên vật liệu cần phải có điều kiện bảo quản khá khắt khe.

Nguồn nhập sản phẩm:

 • Có khá nhiều nguồn nhập nguyên vật liệu cho bạn, chủ yếu được chia ra làm 2 loại, trong nước và ngoài nước. Đối với nguyên vật liệu trong nước có sẵn thì bạn có thể nhập được một cách dễ dàng.
 • Đối với những nguyên vật liệu trong nước không có sẵn thì bắt buộc bạn cần phải nhập khẩu từ nước ngoài. Tùy theo mong muốn mà bạn có thể chọn nước để nhập khẩu. Tuy nhiên trừ những nguyên vật liệu có tính vùng miền ra thì bạn có thể nhập từ Trung Quốc về.
 • Nguyên vật liệu ở đây có lợi thế là giá rẻ, dễ nhập, chất lượng sẽ được đảm bảo nếu bạn có kỹ năng thẩm định tốt và chọn được nhà cung cấp uy tín, Nếu kỹ năng thẩm định của bạn không tốt thì bạn có thể nhờ đến một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung - Việt như SIMBA GROUP.

Ngoài ý tưởng kinh doanh phân phối nguyên vật liệu ra thì bạn cũng có thể thu mua các nguyên vật liệu trong nước và xuất khẩu ra thế giới. Bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về thủ tục xuất khẩu bởi SIMBA GROUP có thể lo hết những thủ tục này cho bạn.

Kinh doanh Showroom nội thất

Kinh doanh Showroom nội thất

Với số vốn thấp thì bạn chỉ có thể kinh doanh 1 hoặc 2 loại sản phẩm nội thất. Thế nhưng nếu bạn có số vốn lớn hơn thì bạn hoàn toàn có thể kinh doanh 1 Showroom với nhiều loại sản phẩm nội thất, khác nhau.

Nhu cầu:

 • Nhu cầu mua sắm các sản phẩm nội thất luôn có và ngày càng được mở rộng nhiều hơn. Lý do là bởi hiện nay, những chung cư, công trình nhà cửa được xây dựng ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu của của người dân. Và những đồ nội thất là thử không thể thiếu của những công trình này.

Khách hàng:

 • Khi kinh doanh showroom nội thất thì đối tượng khách hàng của bạn có số lượng khá lớn. Đa số là những người đã lập gia đình, có công việc ổn định và có sở thích chăm sóc, trang trí nhà cửa.

Nơi bạn có thể kinh doanh:

 • Môi trường internet là nơi thích hợp nhất cho bạn kinh doanh ở thời điểm hiện tại bởi mọi người thường có xu hướng tìm kiếm thông tin trên internet trước khi quyết định mua.
 • Một mặt bằng để trưng bày những sản phẩm nội thất là thứ không thể thiếu đối với bạn khi chọn loại hình kinh doanh này.

Nguồn nhập sản phẩm:

 • Một gợi ý nhỏ dành cho bạn, hiện nay mọi người khá ưa chuộng những sản phẩm nội thất từ Trung Quốc bởi mẫu mã và thiết kế của những sản phẩm đó cực kỳ bắt mắt. Chất lượng gia công cũng khá tốt và đáp ứng được yêu cầu về độ bền của đa số khách hàng.
 • Thêm nữa, những sản phẩm nội thất nhập khẩu từ Trung Quốc về có giá cực kỳ tốt giúp bạn kinh doanh đạt được lợi nhuận cao.

Trên đây là những ý tưởng kinh doanh mà mình muốn giới thiệu cho bạn. Mong rằng qua bài viết này, bạn có thể chọn được cho mình một ý tưởng kinh doanh phù hợp nhất và đạt được thành công từ ý tưởng kinh doanh đó.

SIMBA GROUP là một đơn vị xúc tiến thương mại quốc tế chuyên cung cấp dịch vụ logistic trọn gói, đặc biệt cung cấp cho bạn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc - Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu cần được hỗ trợ về nguồn hàng, thẩm định hay vận chuyển hàng hóa Trung Quốc thì hãy liên hệ ngay với SIMBA GROUP để đội ngũ nhân viên của SIMBA tư vấn cho bạn một cách chu đáo nhất.

Liên hệ ngay:

 • Địa chỉ: Văn phòng Hà Nội: Tầng 21, tháp A, tòa Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Văn phòng HCM: Tầng 4 - Tòa nhà DTC Building, 99 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Hotline: 086.690.8678
 • Email: media.simbalogistics@gmail.com
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav
Bạn cần hỗ trợ?