GIỚI THIỆU VĂN PHÒNG SIMBA SÀI GÒN

SIMBA Logistics

Simba là đơn vị trung gian xúc tiến thương mại quốc tế thành lập năm 2017, mang trong mình sứ mệnh xóa bỏ các khoảng cách địa lý và các rào cản bằng con người và công nghệ để giao thương được nhanh hơn, chất lượng hơn với chi phí thấp hơn.  Con người - công nghệ thúc đẩy sự thịnh vượng của xã hội.

SIMBA LOGISTICS

SIMBA có hệ thống văn phòng từ bắc vào nam và tại TQ. Trong đó, văn phòng SIMBA Sài Gòn là địa chỉ hỗ trợ khách hàng phía nam, đem đến cho khách hàng giải pháp tối ưu giải quyết những kho khăn doanh nghiệp gặp phải. Văn phòng SIMBA Sài Gòn được đặt tại tầng 6 Y1, Hồng Lĩnh, phường 15, quận 10, tòa nhà Blue Diamond. Tòa nhà tọa lạc ngay vị trí đông đúc dân cư sầm uất, nơi có điều kiện thuận lợi giao lưu kinh tế, văn hóa xã hội với các quận trung tâm và ngoại thành, có nhiều cơ hội để phát triển. Văn phòng Simba Sài Gòn với 20 nhân viên luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết, yêu nghề, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu tự tin có đủ năng lực xử lý logistics trọn gói cho mọi đơn hàng lớn nhỏ theo yêu cầu khách hàng. Hệ thống kho rộng lớn hiện đại tại Quảng Châu, HN và HCM sẽ là nền tảng cơ sở vật chất để phục vụ tốt nhất nhu cầu nhập khẩu hàng hoá của quý khách.

Trong quá trình giao thương với TQ, các nhà kinh doanh gặp nhiều khó khăn vì sự bất đồng ngôn ngữ và khoảng cách địa lý, dẫn đến doanh nghiệp luôn có những nỗi lo: TQ là vùng đất ít dùng tiếng Anh, rào cản ngôn ngữ khiến việc thương lượng với người bản địa trở nên khó khăn và làm thế nào để lựa chọn nhà cung ấp uy tín trong hàng nghìn nhà cung cấp tại TQ? Doanh nghiệp không có đủ nguồn lực để thẩm định nhà cung cấp trước, trong và sau khi nhập, khiến doanh nghiệp luôn ở thế bị động trong công tác quản lý chất lượng. Quá trình hoàn thiện thủ tục XNK phức tạp tốn nhiều thời gian của doanh nghiệp.

Hiểu được khó khăn của khách hàng, SIMBA cung cấp giải pháp logistics trọn gói giúp giải quyết mọi nỗi lo của khách hàng:

- Tư vấn - tìm nguồn hàng - đàm phán: tiếp cận với các NCC không xuất hiện trên nền tảng mua bán trực tuyến
- Thẩm định nhà cung cấp:  với những tiêu chí đánh giá chuẩn mực, chính xác. Giảm thiểu rủi ro cho khách hàng và giảm thiểu tối đa chi phí bởi khách hàng không mất thời gian tới Trung Quốc thẩm định trực tiếp nhà cung cấp. 
- Dịch vụ phiên dịch hội chợ - Tham quan xưởng: dành cho tất cả đơn vị các nhân muốn sang TQ để tìm kiếm nguồn hàng, tìm kiếm nhà cung cấp phù hợp với mục đích kinh doanh của doanh nghiệp
- Dịch vụ khai báo hải quan: dịch vụ làm thay doanh nghiệp làm các thủ tục hải quan
- Gom hàng lẻ - lưu kho
- Vận chuyển hàng hóa Trung - Việt: Vận chuyển hàng hóa hàng đầu Đông Nam Á: SIMBA nhận vận chuyển, ký gửi hàng đi gom cont hoặc nguyên cont chính ngạch, hàng hóa đi từ TQ về VN không qua trung gian chỉ trong 2-4 ngày sau đặt hàng với chi phí tối ưu.
- Ủy thác xuất nhập khẩu là một giải pháp không thể thiếu mà Simba mang tới các đơn vị doanh nghiệp

Tài sản quý giá của công ty chính là con người nhân cách tốt, khả năng hỗ trợ cao, thấu hiểu và cùng nhau gánh vác công việc, sáng tạo không ngừng, luôn luôn cải tiến để tăng hiệu quả công việc. Simba tự tin có đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp, am hiểu tập quán thương mại bản địa, có thể trực tiếp đàm phán với các nhà cung cấp theo yêu cầu khách hàng. Cùng với chuyên môn vững trong lĩnh vực logistic sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tư vấn, xử lý thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa.

Simba luôn lấy con người, tinh thần phục vụ, trách nhiệm xã hội để xây dựng giá trị cốt lõi và triết lý kinh doanh riêng biệt. Tinh thần phục vụ mang tên Simba sẽ luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng và hướng tới sự hợp tác lâu dài thông qua việc cung cấp, chia sẻ các giải pháp tối ưu và hiệu quả cho khách hàng. Xây dựng uy tín vững chắc trong lòng khách hàng là tôn chỉ của con người Simba trong mọi hành động. Chúng tôi luôn làm việc dựa trên phương châm: TÂM - TRÍ - TÍN - TỐC - TINH - NHÂN. 

Sau hơn 2 năm đi vào xây dựng và nỗ lực phát triển, Simba đã khẳng định bản thân khi thực hiện thành công hơn 1000 hợp đồng ủy thác xuất nhập khẩu, với tỷ lệ 98% khách hàng hài lòng, thời gian hàng từ kho TQ về kho VN chỉ từ 2-4 ngày. Simba không chỉ là doanh nghiệp mà Simba sẽ mãi luôn là người bạn đồng hành cùng giải quyết những nỗi lo của doanh nghiệp của bạn. Trong tương lai, Simba phấn đấu trở thành tập đoàn thương mại điện tử đa ngành số 1 ở Việt Nam và Đông Nam Á. Simba thực hiện và cung cấp các giải pháp công nghê, giao dịch, thương mại quốc tế, logistics xuyên biên giới cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs).

Liên hệ văn phòng Simba Sài Gòn: điện thoại 0866.908.678, theo dõi để có thêm thông tin chi tiết các gói dịch vụ.
 

avatar
Xin chào
close nav
Bạn cần hỗ trợ?