LỜI TRI ÂN VÀ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022

SIMBA Logistics

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, SIMBA GROUP xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng đã đồng hành, hợp tác cũng như ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi.

Chúng ta đã cùng khép lại một năm 2021 đầy biến động nhưng cũng vô cùng đáng nhớ. Nhân dịp đầu năm mới 2022, SIMBA GROUP xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời Chúc mừng năm mới. Kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.

SIMBA GROUP cam kết nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng và hợp tác của Quý Khách hàng, xây dựng nền móng vững chắc về con người, phát triển hơn nữa về sản phẩm và dịch vụ, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách để luôn là người bạn đồng hành thân thiết cùng Quý khách hàng. Đối với đội ngũ nhân sự của SIMBA, chúng tôi không phân biệt đơn hàng lớn hay nhỏ, luôn đặt cái ‘’TÂM’’ và chữ ‘’TÍN’’ lên hàng đầu, quyết tâm mang lại cho khách hàng một sự hợp tác bền vững và hiệu quả cao nhất không chỉ trong năm mới đang đến, mà còn là nhiều năm tiếp theo nữa. 

Một lần nữa, SIMBA GROUP xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng.

Kính chúc Quý khách năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

avatar
Xin chào
close nav
Bạn cần hỗ trợ?