DỊCH VỤ NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC UY TÍN TẠI VIỆT NAM!!!

SIMBA Logistics

Bạn là một nhà kinh doanh tại Việt Nam và muốn tìm nguồn hàng Trung Quốc chất lượng? Tuy nhiên bạn còn rất nhiều băn khoăn khi tìm kiếm dịch vụ nhập hàng. SIMBA tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chất lượng tại Việt Nam, đem đến cho bạn giải pháp tối ưu nhất!!!

Tại sao bạn nên lựa chọn SIMBA? 

- Đầu tiên, nếu bạn là một nhà kinh doanh và đang tìm kiếm sản phẩm kinh doanh phù hợp, SIMBA luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn. SIMBA sở hữu danh sách hàng trăm nhà cung cấp uy tín tại Trung Quốc, chúng tôi sẽ đưa ra những lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn. SIMBA hỗ trợ bạn đàm phán giá với nhà cung cấp để sở hữu mức giá tối ưu nhất. 

- Đi kèm với đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ "Thẩm định nhà cung cấp", đây là dịch vụ giúp giảm thiểu tối đa rủi ro hàng hóa cho khách hàng bằng cách SIMBA sắp xếp nhân sự hoặc chuyên gia có chuyên môn qua trực tiếp qua thẩm định nhà xưởng/trụ sở chính của nhà cung cấp cấp để thẩm định pháp nhân, tổ chức nhân sự, quy trình sản xuất, thông số kỹ thuật, hình thức sản phẩm. Từ đó giúp bạn yên tâm khi quyết định đầu tư nhập hàng Trung Quốc. 

- Ngoài ra, SIMBA còn cung cấp rất nhiều dịch vụ như ủy thác xuất nhập khẩu; gom hàng lẻ - lưu kho, khai báo hải quan,... Đây đều là những dịch vụ có thể hỗ trợ đắc lực cho bạn trong quá trình nhập hàng đê không mất nhiều thời gian và tốn kém tiền bạc. 

- Đặc biệt, đội ngũ tại SIMBA luôn làm việc tận tâm. Chúng tôi thường xuyên áp dụng các chính sách ưu đãi về chi phí cho khách hàng một cách hợp lý đối với từng dịch vụ. 

Hợp tác với SIMBA theo hình thức nào? 

Ngay hôm nay, để được tư vấn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn hãy liên hệ qua hotline 037.931.1688 đội ngũ SIMBA sẽ hỗ trợ bạn chu đáo nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các thông tin trong phần "Dịch vụ" tại website để nắm được các dịch vụ tiêu biểu mà chúng tôi đang cung cấp. 

Rất mong được hợp tác cùng bạn!!!!

c

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav
Bạn cần hỗ trợ?