Cách tìm nguồn sỉ quần áo Trung Quốc uy tín, giá rẻ

SIMBA Logistics

Trọng những năm gần đây, việc kinh doanh quần áo từ Trung Quốc đã trở nên phổ biến hơn, đem lại cho các nhà kinh doanh lợi nhuận lớn và giúp tăng cơ hội bán hàng. Tuy nhiên, để tìm được nguồn cung cấp sỉ quần áo giá rẻ, chất lượng cao lại không phải điều dễ dàng. Với bài viết này, Simba sẽ hướng dẫn các nhà kinh doanh cách tìm nguồn sỉ quần áo giá rẻ, chất lượng từ Trung Quốc, giúp việc kinh doanh hiệu quả hơn.         

Lợi ích của việc tìm nguồn sỉ quần áo Trung Quốc

Lợi ích của việc tìm nguồn sỉ quần áo Trung Quốc

Thay vì lựa chọn các mặt hàng quần áo từ các nước như Nhật, Hàn Quốc,... để buôn bán, nhiều nhà kinh doanh vẫn lựa chọn nhập khẩu nguồn sỉ quần áo từ Trung Quốc bởi nhiều lý do khác nhau. Trong đó, giá thành rẻ và mẫu mã đa dạng là những lợi thế lớn nhất của hàng hóa Trung Quốc mà nhà kinh doanh có thể tận dụng:

 • Tiết kiệm chi phí và tăng lợi nhuận: Nhiều nhà kinh doanh lựa chọn quần áo từ Trung Quốc để buôn bán bởi có giá thành rẻ hơn nhiều so với nhiều mặt hàng quần áo đến từ các nước khác. Điều này sẽ giúp các nhà kinh doanh tiết kiệm chi phí mà vẫn có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường, bởi chất lượng của quần áo Trung Quốc không hề kém cạnh.
 • Đa dạng hóa sản phẩm: Quần áo từ Trung Quốc có các loại phân khúc từ giá thấp đến giá cao, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, mẫu mã của quần áo Trung Quốc cũng rất đa dạng, nhiều màu sắc, nhiều phong cách khác nhau và luôn cập nhật xu hướng mới. Các nhà kinh doanh có thể thoải mái lựa chọn mẫu mã để có thể nhắm tới đa dạng phân khúc khách hàng hơn. 
 • Dễ dàng nhập hàng: Các nhà kinh có thể an tâm về nguồn cung hàng hóa luôn được ổn định với số lượng lớn do việc nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc hiện nay khá dễ dàng và thuận lợi, khả năng sản xuất số lượng của các xưởng Trung Quốc cũng rất cao. 

Cách tìm nguồn sỉ quần áo giá rẻ từ Trung Quốc

Nguồn hàng quần áo Trung Quốc

Hiện nay có nhiều cách để có thể tìm nguồn sỉ quần áo giá rẻ từ Trung Quốc, tuy nhiên các nhà kinh doanh cần lựa chọn cách phù hợp với điều kiện và nhu cầu của mình. Cùng Simba tham khảo một vài cách tìm nguồn sỉ quần áo hot trend, giá rẻ và uy tín từ Trung Quốc sau đây.

Sang trực tiếp Trung Quốc tìm nguồn hàng

Với những nhà kinh doanh đã có kinh nghiệm, điều kiện và có nhu cầu nhập số lượng lớn thì đây là một phương án hàng đầu. Nhà kinh doanh có thể đến trực tiếp các xưởng sản xuất hoặc các chợ đầu mối để nhập hàng, nhờ vậy mà có thể xem hàng tận mắt và đánh giá chất lượng sản phẩm, loại bỏ khả năng nhập phải hàng kém chất lượng. Ngoài ra, với giá nhập tại xưởng rất rẻ, nhà kinh doanh có thể tối ưu được vốn bỏ ra và còn có thể đàm phán với nhà cung cấp để có một mức giá phù hợp hơn nữa.

Tuy nhiên, việc sang trực tiếp sẽ mất nhiều công sức và tiền bạc. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng mình có đủ điều kiện và nắm rõ những thủ tục phức tạp khi sang Trung Quốc. Ngôn ngữ cũng là một điều kiện thiết yếu đối với những nhà kinh doanh muốn sang trực tiếp Trung Quốc để tìm nguồn sỉ quần áo.

Tìm nguồn trên các trang TMĐT Trung Quốc

Một trong những phương pháp tìm nguồn sỉ quần áo được nhiều nhà kinh doanh tin dùng hiện nay là qua các trang thương mại điện tử Trung Quốc như: Taobao, Tmall, 1688,.... Chỉ bằng một vài cú click chuột đã có thể dễ dàng tìm được hàng trăm kết quả và đặt hàng một cách nhanh chóng. Nguồn hàng trên các trang TMĐT này vô cùng đa dạng về mẫu mã và hầu hết đều có giá ngang với giá tại xưởng. 

Giải pháp này thực sự rất tiện lợi đối với những nhà kinh doanh nhỏ lẻ. Tuy nhiên, việc thanh toán trên các trang TMĐT này cũng tương đối phức tạp và khả năng đánh giá chất lượng sản phẩm chỉ qua hình ảnh và video cũng khó có thể chính xác. Do đó, các nhà kinh doanh nên cẩn trọng trong việc lựa chọn nhà cung cấp.

Sử dụng dịch vụ nhập khẩu trọn gói của các đơn vị trung gian

Tìm nguồn sỉ quần áo Trung Quốc có thể thông qua dịch vụ nhập khẩu trọn gói của các đơn vị trung gian. Đây cũng là một lựa chọn tốt nếu nhà kinh doanh muốn hạn chế rủi ro và muốn sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp để cải thiện quá trình tìm kiếm nguồn hàng. Những đơn vị này sẽ giúp nhà kinh doanh có thể tìm kiếm những nhà cung cấp uy tín tại Trung Quốc, kiểm tra chất lượng sản phẩm, đàm phán giá và thực hiện những thủ tục nhập khẩu chuyên nghiệp. 

Tuy nhiên, nhà cũng doanh cũng cần phải chọn một đơn vị có nhiều kinh nghiệm và uy tín để tránh những rủi ro và mất mát có thể xảy ra. Bên cạnh đó, nhà kinh doanh cũng cần nắm rõ những chi phí liên quan tới dịch vụ. 

Một số lưu ý khi tìm nguồn sỉ quần áo Trung Quốc

Một số lưu ý khi tìm nguồn sỉ quần áo Trung Quốc

Dù là sử dụng phương thức tìm nguồn hàng nào thì cũng đều có khả năng xảy ra rủi ro. Do đó, nhà kinh doanh cần phải tìm hiểu và trang bị cho mình một vài lưu ý trong quá trình tìm nguồn hàng và nhập khẩu quần áo Trung Quốc:

 • Đối với hình thức sang trực tiếp Trung Quốc tìm nguồn, cần kiểm định thật kỹ chất lượng của sản phẩm và đàm phán mức giá tối ưu nhất có thể. Ngoài ra, trong quá trình di chuyển sang Trung Quốc và nhập khẩu hàng hóa cũng cần lưu ý những điều sau:
  • Tùy vào mức độ đầu tư mà doanh nghiệp sẽ tính toán số vốn sao cho phù hợp trước khi di chuyển sang Trung Quốc. Ngoài ra, cần phải chuẩn bị chi phí dành cho các hoạt động đi lại, ăn ở, liên lạc,...
  • Chuẩn bị giấy tờ cần thiết như hộ chiếu, visa.
  • Chuẩn bị phương án về phương tiện đi lại.
  • Thuê phiên dịch viên để trao đổi với nhà cung cấp và các hoạt động khác trong trường hợp không biết tiếng Trung.
  • Tìm hiểu và chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục thông quan.
 • Đối với hình thức tìm nguồn qua trang thương mại điện tử Trung Quốc:
  • Tìm hiểu kỹ những thông tin về sản phẩm.
  • Tìm hiểu kỹ về chất lượng của sản phẩm và mức độ uy tín của nhà cung cấp qua phần đánh giá của khách hàng.
  • Chuẩn bị phương thức thanh toán quốc tế như MasterCard, Visa, Alipay,... bởi hầu hết các trang thương mại điện tử chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ thanh toán nội địa.
  • Liên hệ một đơn vị vận chuyển Trung - Việt vì các trang TMĐT không vận chuyển về tận nơi. Hoặc nếu có thì sẽ mất nhiều chi phí và thời gian.
 • Đối với hình thức tìm nguồn qua dịch vụ của đơn vị trung gian: 
  • Lưu ý kiểm tra và lựa chọn thật kỹ đơn vị trung gian uy tín
  • Nắm rõ các chi phí các dịch vụ và chi phí phát sinh
  • Tìm hiểu kỹ các gói dịch vụ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu
  • So sánh giá cả giữa các đơn vị trung gian để có một lựa chọn tốt nhất

Dịch vụ Logistics và xúc tiến thương mại trọn gói của Simba Group

SIMBA Group là đơn vị có hơn 5 năm hoạt động ngoại thương và thương mại xuất nhập khẩu, cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp xuất nhập khẩu Trung - Việt nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất. Simba có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và làm việc chuyên nghiệp, luôn sát cánh và đồng hành cùng các nhà kinh doanh trong quá trình nhập khẩu hàng hóa. 

 • Simba nhận hỗ trợ tìm nguồn hàng miễn phí, ngoài ra, Simba cũng sở hữu danh sách nguồn hàng từ hàng ngàn nhà cung cấp Trung Quốc.
 • Tư vấn tìm nguồn hàng và đàm phán chuyên sâu với nhà cung cấp.
 • Simba cung cấp dịch vụ thẩm định nhà cung cấp giúp khách hàng tìm được nhà cung cấp uy tín nhất.
 • Hỗ trợ nhà kinh doanh trong việc làm các thủ tục, giấy tờ thông quan hàng hóa nhập khẩu. 
 • Hàng hóa nhập khẩu được tập kết tại kho Quảng Châu và vận chuyển về kho tại Việt Nam trong thời gian ngắn nhất.
 • Cung cấp đa dạng các hình thức vận chuyển Trung - Việt: đường bộ, đường biển,...

Simba cam kết thời gian giao hàng luôn ổn định và chính xác theo thỏa thuận. Bảo hiểm hàng hóa của quý khách hàng một cách tối đa, nếu có trường hợp hàng hóa gặp sự cố trong quá trình vận chuyển, Simba cam kết đền bù 100% cho khách hàng. Luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về cách tìm nguồn sỉ quần áo Trung Quốc giá rẻ mà Simba muốn đem tới cho các nhà kinh doanh. Mong rằng qua bài viết này, nhà kinh doanh đã có được những lời khuyên hữu ích và có thể tìm được nguồn hàng quần áo Trung Quốc chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Nếu nhà kinh doanh có nhu cầu sử dụng c3ác dịch vụ tìm nguồn và vận chuyển hàng hóa của Simba, hãy liên hệ tới hotline 0379 311 688 để được tư vấn chi tiết!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav
Bạn cần hỗ trợ?