Cách tìm đồ trên taobao nhanh chóng, đơn giản chỉ trong vòng 1 nốt nhạc

SIMBA Logistics

 

Sự khác biệt về ngôn ngữ là một rào cản rất lớn khiến cho việc tìm kiếm loại hàng hóa, sản phẩm trên taobao khó khăn hơn. Dưới đây là cách tìm đồ trên taobao mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc để giúp cho việc tìm đồ trên taobao của bạn trở nên nhanh chóng, dễ dàng và thuận lợi hơn!

Có hơn 800 triệu mặt hàng được rao bán trên trang thương mại điện tử Taobao hiện nay. Nhờ mặt hàng đa dạng về mẫu mã, chủng loại, Taobao đang trở thành “thiên đường mua sắm” cũng như địa chỉ nhập hàng uy tín, chất lượng của nhiều nhà kinh doanh. Đối với những người có kinh nghiệm trong việc order hàng từ taobao thì việc tìm kiếm các sản phẩm tại đây không có quá nhiều khó khăn. Tuy nhiên nếu bạn là người mới bắt đầu nhập, chưa có quá nhiều kinh nghiệm thì đây cũng là một trong những thách thức lớn. Vậy mẹo tìm đồ trên taobao nhanh chóng là gì? Cùng theo dõi tiếp bài viết dưới đây để được Simba bật mí nhé!

Cách tìm đồ trên taobao bằng máy tính

Bật mí cách tìm kiếm đồ trên Taobao qua thanh công cụ tìm kiếm

Đây là cách tìm kiếm sản phẩm trên Taobao đơn giản, phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhất. Theo đó bạn chỉ cần nhập cụm từ khóa sản phẩm cần tìm vào thanh công cụ và sau đó click vào ô tìm kiếm. Chỉ trong vòng 3 giây, sẽ có hàng loạt kết quả tìm kiếm được hiện ra. 

Lưu ý: Vì Taobao chỉ hỗ trợ một ngôn ngữ duy nhất là tiếng Trung. Nên để tìm kiếm được sản phẩm, bạn cần dịch cụm từ khóa từ Tiếng Việt sang Tiếng Trung. 

Dưới đây là ví dụ cụ thể về cách tìm kiếm sản phẩm trên Taobao qua thanh công cụ tìm kiếm. Theo đó sản phẩm cần tìm ở đây là đồ nội thất.

Bước 1: Dịch cụm từ khóa đồ nội thất từ tiếng Việt sang tiếng Trung. Nếu bạn là người thành thạo tiếng Trung thì điều này không quá khó khăn. Trong trường hợp bạn không biết tiếng Trung thì cũng đừng quá lo lắng. Theo đó có thể sử dụng công cụ Google dịch. Đối với mặt hàng đồ nội thất trong tiếng Trung là 家具.

Bước 2: Nhập cụm từ khóa 家具 vào thanh công cụ tìm kiếm sau đó click chuột vào ô tìm kiếm.

Sau khi Click vào ô tìm kiếm, một loạt kết quả liên quan tới đồ nội thất sẽ được hiển thị:

Cách tìm kiếm đồ trên Taobao thông qua danh mục sản phẩm

Sử dụng công cụ lọc để việc tìm kiếm sản phẩm nhanh hơn

Sự ra đời của công cụ lọc đã giúp cho việc tìm kiếm sản phẩm trên taobao trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Theo đó tại công cụ này, bạn có thể lọc từng sản phẩm dựa vào mức giá, màu sắc, kích thước, Size,...sao cho phù hợp với nhu cầu, sở thích của mình.

Cách tìm kiếm sản phẩm dựa vào công cụ lọc cũng vô cùng đơn giản. Trước tiên bạn vẫn sẽ thực hiện cách tìm đồ thông qua thanh công cụ tìm kiếm được bật mí ở trên. Sau khi Click vào ô tìm kiếm, bạn sẽ thấy một loạt kết quả có liên quan tới cụm từ khóa tìm kiếm hiển thị. Và tại đây bạn sẽ thấy công cụ lọc giúp lựa chọn được loại sản phẩm đúng với yêu cầu một cách nhanh chóng nhất. 

Gợi ý cách tìm đồ trên taobao đơn giản bằng điện thoại

Cách tìm kiếm đồ trên Taobao bằng điện thoại nhìn chung cũng tương tự với cách tìm kiếm ở trên máy tính. Theo đó bạn có 2 cách tìm là sử dụng công cụ tìm kiếm và tìm kiếm thông qua danh mục sản phẩm. 

Đối với cách tìm bằng việc sử dụng công cụ tìm kiếm thì đầu tiên bạn vẫn sẽ dịch cụm từ khóa từ tiếng Việt sang tiếng Trung. Sau đó nhập cụm từ khóa vào thanh công cụ ở phía trên màn hình và click vào tìm kiếm. Ví dụ ở đây chúng tôi tìm kiếm cụm từ khóa đồ nội thất. 

Danh mục sản phẩm được hiển thị ở ngay đầu trang chủ taobao. Vì vậy bạn có thể tìm kiếm đồ mà mình đang có nhu cầu đơn giản, nhanh chóng ngay tại đây. 

Trên đây là bật mí cách tìm đồ trên Taobao đơn giản chỉ trong vòng 1 nốt nhạc mà Simba muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng rằng qua những chia sẻ ở bài viết mang tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích để từ đó giúp cho việc nhập hàng Taobao về kinh doanh thuận lợi hơn!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav
Bạn cần hỗ trợ?