NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MỞ ĐẠI LÝ KINH DOANH ĐÈN TRANG TRÍ?

SIMBA Logistics

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu con người ngày càng cao hơn, cùng với đó là nhu cầu trang trí, thiết kế không gian nhà ở hiện đại tinh tế ngày càng lớn. Mở đại lý đèn kinh doanh hiện đang là một trong những hình thức kinh doanh hứa hẹn đối với các nhà kinh doanh. Nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu mở đại lý kinh doanh đèn trang trí thì cần lưu ý những điều dưới đây.

Một số nguyên tắc khi mở đại lý kinh doanh đèn trang trí

Mở đại lý kinh doanh đèn trang trí cần có kiến thức am hiểu về đèn trang trí, sẽ giúp bạn đánh giá được sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu của khách hàng tại khu vực bạn muốn kinh doanh.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu đèn đa dạng và phong phú từ kiểu dáng, màu sắc đến kích thước. Do đó bạn không chỉ cần đa dạng nguồn hàng của mình mà còn phải kinh doanh sản phẩm chất lượng cao tạo uy tín hợp tác kinh doanh lâu dài với khách hàng.

Xác định đối tượng khách hàng

Mở đại lý đèn trang trí cần xác định rõ mục đích sử dụng của khách hàng là trang trí cho không gian đẹp, mang tính thẩm mỹ cao hơn là quan tâm tới việc sử dụng để chiếu sáng. Càng nhiều mẫu mã, sản phẩm kiểu dáng độc, lạ, đẹp sẽ càng dễ thu hút khách hàng. Để tránh rủi ro, cần khảo sát, phân tích thị trường khách hàng theo cách đánh giá : thu nhập của khách hàng, tần suất và nhu cầu sử dụng… Đặc biệt, đèn trang trí như các loại đèn chùm pha lê, đèn chùm đồng, đèn chùm đồng đá, đèn chùm nến… thường có giá thành khá cao, phù hợp với những khách hàng có điều kiện tài chính ở mức khá trở lên, vì vậy khảo sát được mức thu nhập của khách hàng quanh khu vực bạn định kinh doanh là rất quan trọng.

Tìm kiếm mặt bằng kinh doanh

Mở đại lý đèn cần có mặt bằng để trưng bày sản phẩm và thực hiện hoạt động kinh doanh, đây là một yếu tố trực tiếp để tiếp cận khách hàng vào xem sản phẩm tại cửa hàng.

Mặt bằng cần phải được đầu tư thiết kế đẹp, gọn gàng, có tính thẩm mỹ cao. Các tiêu chí về mặt bằng bạn cần phải đáp ứng được như sau:

  • Diện tích mặt bằng: Mặt bằng kinh doanh không cần diện tích quá rộng nhưng phải đủ chỗ để bố trí các sản phẩm đèn trang trí, sao cho khách hàng nhìn thấy được hàng hóa phong phú, đa dạng.
  • Hãy lựa chọn ở những khu vực đông dân cư, có nhiều dự án đang được xây dựng là địa điểm lý tưởng thu hút khách hàng nhanh chóng.
  • Đèn trang trí là loại đèn có khối lượng lớn, nặng, dễ vỡ khi va chạm nên mặt bằng kinh doanh cần ở nơi giao thông đi lại thuận tiện để dễ dàng vận chuyển hàng hóa.
  • Thiết kế cửa hàng bạn có thể tận dụng lại phong cách từ nhà phân phối đèn trang trí. Họ thường hay để tủ trưng bày sản phẩm ở các đại lý. Vì thế bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá. Tuy nhiên, việc tự tạo phong cách riêng cho không gian cửa hàng cũng là một gợi ý không tồi.
  • Đối thủ cạnh tranh: Cần chú ý những đối thủ cạnh tranh ở gần địa điểm chọn mở đại lý đèn trang trí. Nếu địa điểm gần đã có đại lý khác thì nên tránh, bởi những đại lý đó đã có lượng khách ổn định, sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc thu hút khách, nhiều khi gây sự cạnh tranh không lành mạnh giữa các đại lý.

Xác định nguồn vốn đầu tư

Vốn là yếu tố quan trọng nhất để mở đại lý kinh doanh đèn trang trí. Muốn kinh doanh, cần có số vốn nhất định để thuê mặt bằng, mua sắm cơ sở vật chất và nhập hàng, trả lương cho nhân viên. Lưu ý khi kinh doanh đèn trang trí tiền hàng sẽ không thể thu ngay lại trong thời gian đầu vì vốn bỏ ra nhập hàng lớn. Vì vậy người mở đại lý cần xây dựng vốn dự trữ để có thể sử dụng khi cần. 

Tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh

Mở đại lý đèn trang trí có một khâu quan trọng nhất, ảnh hưởng tới cả quá trình đầu tư kinh doanh là tìm nhà cung cấp sản phẩm chất lượng. Sản phẩm chất lượng, đảm bảo mới có thể kinh doanh hiệu quả, đạt lợi nhuận cao, thu hút khách hàng.

Nếu bạn, hay doanh nghiệp đang có nhu cầu mở đại lý kinh doanh đèn trang trí, hãy liên hệ SIMBA để được tư vấn nguồn hàng chất lượng uy tín qua hotline: 0379311688

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav
Bạn cần hỗ trợ?